Phim Chiếu Rạp

Siêu Phẩm Hành Động 2020 Gọi Tên “Thợ Săn Quái Vật”

Ra Rạp Xem Gì? giới thiệu bộ phim hành động “đỉnh của chóp” chốt sổ cho năm nay – Thợ Săn Quái Vật. Tác phẩm được chuyển thể từ game ăn khách, do chính đội ngũ từng làm nên thành công của Resident Evil thực hiện – trở thành điểm sáng hiếm hoi cho khán giả mê phim hành động.

Thợ Săn Quái Vật xoay quanh nhân vật Đại úy Natalie Artemis (Milla Jovovich) cùng đồng đội bất ngờ bị hút vào một chiều không gian tràn ngập quái vật siêu to khổng lồ. Được Thợ Săn (Tony Jaa) hỗ trợ, Natalie Artemis phải chiến đấu với bầy quái vật hung hãn để tìm đường trở về thế giới bình thường.
Sau tất cả, năm 2020 cũng có một siêu phẩm hành động phiêu lưu đúng nghĩa - Monster Hunter - Ảnh 3.

Phim do chính đạo diễn Paul W.S. Anderson – chồng của minh tinh Milla Jovovich – thực hiện. Với những ai từng biết tới đôi vợ chồng “đả nữ” – “đạo diễn cháy nổ” này thì Thợ Săn Quái Vật đã là phim nhất định phải ra rạp để trải nghiệm cảm giác mạnh như những gì họ đã đem tới cho người hâm mộ trong những lần kết hợp đình đám trước đó.

Phim có tiết tấu nhanh với nhiều cảnh quay đẹp được thực hiện tại Nam Phi. Ngay từ những cảnh đầu tiên, “đả nữ” Milla Jovovich cùng các đồng đội đã mang tới cho người xem một không khí rạo rực, pha lẫn bí ẩn khi binh đoàn của nhân vật Artemis gặp phải một trận bão kỳ lạ trên sa mạc. Thế rồi những quái vật siêu to khổng lồ xuất hiện và “chiếm sóng” màn ảnh rộng.

Những quái vật khổng lồ sở hữu lượng fan đông đảo từ game Monster Hunter đã được Paul W.S. Anderson đưa lên màn ảnh rộng một cách hùng tráng và dữ dội nhất. Đặc biệt trong số này, hai quái vật “vedette” là Diablos và Rathalos được xây dựng ấn tượng hơn cả. Diablos hung tợn là bạo chúa của vùng sa mạc và Rathalos thông minh, sắc bén là ông vua của bầu trời chắc chắn sẽ khiến không chỉ các tín đồ của game mà cả khán giả thông thường cũng phải choáng ngợp và trầm trồ trước tạo hình tinh xảo của chúng.

Sau tất cả, năm 2020 cũng có một siêu phẩm hành động phiêu lưu đúng nghĩa - Monster Hunter - Ảnh 4.

Xuyên suốt hơn 100 phút, Thợ Săn Quái Vậtđem tới cuộc phiêu lưu mãn nhãn trong thế giới quái vật khổng lồ. Ngoài Diablos và Rathalos, đạo diễn Paul W.S. Anderson cũng đưa lên màn ảnh rộng vô vàn “anh tài” của Monster World như Gore Magala, Nerscylla, Apceros hay đặc biệt là Palicoes – nhân vật có hình dáng giống mèo nhưng là một trợ thủ đắc lực của các Thợ Săn trong Monster World.

Sau tất cả, năm 2020 cũng có một siêu phẩm hành động phiêu lưu đúng nghĩa - Monster Hunter - Ảnh 5.

Hai nhân vật “Kỵ Binh” (Ranger) của Milla Jovovich và “Thợ Săn” (Hunter) của Tony Jaa để lại nhiều ấn tượng. Cả hai đều phải học cách sinh tồn trong một thế giới mà ở đó, các sinh vật khổng lồ hung tợn luôn rình cơ hội nuốt chửng con mồi. Milla Jovovich thể hiện sự mạnh mẽ, gan dạ của một chiến binh quả cảm. Trong khi đó, Tony Jaa để lại dấu ấn bởi sự nhạy bén, tinh ranh khi vào vai “Thợ Săn”. Ngoài ra, sự bất đồng ngôn ngữ khiến họ phải giao tiếp ngôn ngữ cơ thể nhiều hơn cũng là điểm sáng cho bộ phim.

Sau tất cả, năm 2020 cũng có một siêu phẩm hành động phiêu lưu đúng nghĩa - Monster Hunter - Ảnh 6.

Thợ Săn Quái Vật khởi chiếu tại Việt Nam từ ngày 30/12/2020.