Sau 5 năm vắng bóng, siêu phẩm âm nhạc Sing 2 (Đấu Trường Âm Nhạc 2) sẽ quay trở lại với khán giả vào Giáng sinh năm nay.

XEM THÊM:

Trailer Sing 2

Mới đây, Universal bất ngờ tung trailer chính thức cho sự trở lại của Sing phần 2, với câu chuyện mới lạ, hấp dẫn cùng phần âm nhạc bùng nổ của hàng loạt hit khủng.

Sing 2 Trở Lại, Tung Trailer Cùng Loạt Hit Từ Shawn Mendes, Billie Eilish, Drake, U2,...

Sing 2 đến từ bậc thầy hoạt hình “tỷ đô” Illumination. Ông vốn chiếm được cảm tình qua khán giả qua các siêu phẩm như The Secret Life of Pets, Despicable Me với biểu tượng hoạt hình hot Minions.

Sing 2 Trở Lại, Tung Trailer Cùng Loạt Hit Từ Shawn Mendes, Billie Eilish, Drake, U2,...

Sau những khó khăn ở phần một, dàn diễn viên của Buster đã thành công trong việc vực dậy Nhà hát Trăng Non và biến nơi đây thành một địa điểm ăn khách tại địa phương. Tuy nhiên, Buster giờ đây lại hướng tới một mục tiêu lớn hơn: ra mắt một chương trình mới tại Nhà hát Crystal Tower ở thành phố Redshore.

Any-Conv-com-2483-TF-046

Nhóm Buster làm thế nào để lôi kéo sự tham gia của huyền thoại âm nhạc một thời – sư tử Clay Calloway, người nghệ sĩ đã từ giã giới âm nhạc gần 15 năm nay? Toàn bộ tương lai của nhóm Buster giờ gói gọn trong 3 tuần căng thẳng phía trước?

image004

Khán giả sẽ tiếp tục được thưởng thức những màn trình diễn công phu bằng việc “xào lại” các ca khúc nổi tiếng. Các giọng ca đỉnh không kém ca sĩ gốc, gồm bản hit đình đám của Shawn MendesThere’s Nothing Holdin’ Me Back hay I Still Haven’t Found What I’m Looking For của U2, Bury A Friend từ Billie Eilish, Hotline Bling của Drake,…

Sing 2 Trở Lại, Tung Trailer Cùng Loạt Hit Từ Shawn Mendes, Billie Eilish, Drake, U2,...

Thêm vào đó là giá trị nhân văn về tình bạn, ý nghĩa thực sự của âm nhạc được Sing 2 tiếp tục khéo léo truyền tải. Điểm khởi đầu là tham vọng thành công vang dội của cá nhân Buster, dần dần nó đã trở thành một lời nhắc nhở xúc động về sức mạnh tiềm tàng của âm nhạc có thể chữa lành những trái tim tan vỡ nhất.

 XEM THÊM: 

Đấu Trường Âm Nhạc 2 (Sing 2) dự kiến khởi chiếu tháng 12/2021.