Không bao lâu nữa, Bóng Đè – phim kinh dị mới nhất của đạo diễn Lê Văn Kiệt sẽ chính thức ra mắt khán giả. Phim xoay quanh gia đình người đàn ông góa vợ cùng hai cô con gái. Sau một biến cố, 3 cha con chuyển từ thành phố về một ngôi nhà cổ ở vùng quê, bắt đầu cuộc sống mới. Thế nhưng, đây cũng chính là khởi đầu cho chuỗi ngày kinh hoàng đầy ám ảnh sắp tới của họ.

XEM THÊM:

Quang Tuấn – trong vai Thành

Trong Bóng Đè, Quang Tuấn vào vai Thành – người đàn ông góa vợ. Sau biến cố của gia đình, anh đưa 2 con gái Linh và Yến về sống tại ngôi nhà cổ ở miền quê xa xôi. Rời khỏi Sài Gòn hoa lệ, bắt đầu một cuộc sống mới không phải là điều 2 cô bé vốn quen với đô thị phồn hoa, được yêu chiều từ nhỏ có thể dễ dàng chấp nhận. Trước áp lực từ nhiều phía, Thành vô tình lơ là, và không hề nhận ra con gái anh bị một thế lực đáng sợ quấy quả.

“Bóng Đè” Tung Loạt Poster Nhân Vật, Hé Lộ Số Phận Của Những Con Người Nhỏ Bé Trước Thế Lực Bí Ẩn

Từng gặt hái được nhiều thành công và được đánh giá cao về diễn xuất nhất là trong các phim điện ảnh thể loại kinh dị như Thất Sơn Tâm Linh, Bằng Chứng Vô Hình, tin rằng vai diễn Thành sẽ không làm khó được nam diễn viên tài năng này.

Lâm Thanh Mỹ – trong vai Linh

Tài năng của Lâm Thanh Mỹ dường như đã được bảo chứng với nhiều tác phẩm nổi tiếng. Khi mới 9 tuổi, Lâm Thanh Mỹ đã xuất sắc vào vai một cô bé bị “quỷ” đoạt hồn, lấy cắp thân xác trong bộ phim Đoạt Hồn. Năm 10 tuổi, cô bé tiếp tục gây bão với vai diễn bé Mận trong Tôi Thấy Hoa Vàng Trên Cỏ Xanh.

“Bóng Đè” Tung Loạt Poster Nhân Vật, Hé Lộ Số Phận Của Những Con Người Nhỏ Bé Trước Thế Lực Bí Ẩn

Trên tấm poster nhân vật của Bóng Đè, trong vai bé Linh – người chị cả của gia đình, thay vì sợ hãi, Lâm Thanh Mỹ lại truyền tải biểu cảm qua ánh mắt thiếu sức sống, bàng quan trước móng vuốt của bóng ma bí ẩn. Liệu cô bé sẽ đóng vai trò gì trong cốt truyện?

XEM THÊM:

Mai Cát Vy – trong vai Yến

Khác với Lâm Thanh Mỹ, Mai Cát Vi trong vai bé Yến lại thể hiện sự căng thẳng tột độ. Theo các trailer nhà sản xuất tung ra trước đó, có thể thấy cô bé cũng là nạn nhân đầu tiên chứng kiến và trải qua những hiện tượng kỳ bí trong căn nhà cổ gia đình mới chuyển về. Dễ thấy, đây là nhân vật sẽ đóng vai trò khai mở những sự kiện quan trọng trong mạch phim.

Bóng Đè đánh dấu lần hợp tác thứ hai của Mai Cát Vi với đạo diễn Lê Văn Kiệt sau Hai Phượng khi cô bé vào vai con gái của Ngô Thanh Vân; cũng là lần hợp tác thứ hai của Vi với Quang Tuấn sau phim truyền hình Tiệm Ăn Dì Ghẻ.

Diệu Nhi – trong vai Hạnh

Hạnh do Diệu Nhi thủ vai là bác sĩ tâm lý điều trị cho gia đình của 3 cha con Thành, Linh và Yến. Nhưng rồi, khi hiện diện trong ngôi nhà cổ với lịch sử bí ẩn, cô cũng bị kéo vào chuỗi ngày kinh khủng đầy ám ảnh họ phải trải qua.

Diệu Nhi từng chia sẻ, để vào vai một bác sĩ, bản thân đã phải xem rất nhiều sách và phim tài liệu chuyên môn. Ngay cả đạo diễn cũng gửi cho Nhi rất nhiều tài liệu tham khảo, các thuật ngữ chuyên môn để nữ diễn viên nghiên cứu trước khi hóa thân thành nhân vật.

Bóng Đè khởi chiếu tại các cụm rạp vào 18/03/2022.

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp