Cùng Ra Rạp Xem Gì? điểm danh phim mới tuần nghỉ Lễ 28/04/2023 nhé!

1. Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh (Face Off 6: The Ticket Of Destiny)

Diễn viên: Trung Dũng, Huy Khánh, Quốc Cường, Huỳnh Thi, Diệp Bảo Ngọc,…

Đạo diễn: Lý Hải

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (28/04/2023)

Lật Mặt 6 là câu chuyện xoay quanh nhóm bạn thân cùng nhau lớn lên ở làng chiếu truyền thống. Cả nhóm quyết định mua chung một tấm vé số. Thật bất ngờ, tấm vé số ấy mang đến cho họ giải độc đắc với số tiền thưởng hàng trăm tỉ đồng. Những tưởng đó là vận may giúp cả nhóm đổi đời, thì người bạn giữ vé số đột ngột gặp tai nạn không qua khỏi.

Từ đó, cả nhóm bắt đầu tìm kiếm tấm vé số. Trong hành trình ấy, nhóm bạn dần nảy sinh mâu thuẫn. Tất cả là do lòng tham và sự nghi kỵ của mỗi người. Liệu họ có tìm được tấm vé số? Tình bạn của họ rồi sẽ ra sau?

Phim khởi chiếu: 28/04/2023

Trailer Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh

2. Con Nhót Mót Chồng

Diễn viên: Thái Hoà, Thu Trang,…

Đạo diễn: Vũ Ngọc Đãng

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (28/04/2023)

Lấy cảm hứng từ web drama Chuyện Xóm Tui, phiên bản điện ảnh sẽ mang một màu sắc hoàn toàn khác: hài hước hơn, gần gũi và nhiều cảm xúc hơn Bộ phim là câu chuyện của Nhót – người phụ nữ “chưa kịp già” đã sắp bị mãn kinh, vội vàng đi tìm chồng. Nhưng sâu thẳm trong cô, là khao khát muốn có một đứa con và luôn muốn hàn gắn với người cha suốt ngày say xỉn của mình.

Phim khởi chiếu: 28/04/2023

Trailer Con Nhót Mót Chồng

3. Trạm Tàu Ma (The Ghost Station)

Diễn viên: Kim Bo-ra, Kim Jae-hyun, Shin So-yul,…

Đạo diễn: Jeong Yong-ki

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (28/04/2023)

Lời đồn ma ám về nhà ga Oksu ngày càng nhiều khi những vụ án kinh hoàng liên tục xảy ra. Một đường ray cũ kỹ, một chiếc giếng bỏ hoang, những con số gây ám ảnh hay những vết thương kỳ dị trên thi thể người xấu số… Tất cả dẫn đến một bí mật đau lòng bị chôn vùi nhiều năm trước.

Phim khởi chiếu: 28/04/2023

Trailer Trạm Tàu Ma

XEM THÊM:

4. Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng (Cats in the Museum)

Diễn viên lồng tiếng: Anton Eldarov, Polina Gagarina, Aleksandr Gavrilin,…

Đạo diễn: Vasiliy Rovenskiy

Phim Chiếu Rạp Tuần Này (28/04/2023)

Câu chuyện xoay quanh tình bạn của chú mèo Vincent và chú chuột Maurice. Vincent vừa nhận được công việc bảo vệ kiệt tác tranh Mona Lisa trong một viện bảo tàng, còn Maurice lại có niềm đam mê gặm nhấm bức tranh này. Mọi chuyện phức tạp hơn khi có người cũng đang nung nấu ý định cướp lấy tuyệt tác Mona Lisa. Liệu Vincent và đồng đội của mình có thể cứu lấy những kiệt tác của Davinci và bảo vệ danh cho bảo tàng không?

Phim khởi chiếu: 28/04/2023

Trailer Mèo Siêu Quậy Ở Viện Bảo Tàng

5.  Ma Lai Rút Ruột (Inhuman Kiss)

Diễn viên: Chanya McClory, Kritsanapoom Pibulsonggram, Bhumibhat Thavornsiri, Krissada Sukosol Clapp, Nopachai Chaiyanam

Đạo diễn: Paphangkorn Punchantarak

Ma lai rút ruột chuẩn bị đến với khán giả Việt – Emagazine24.net

Khi Ma Lai rung động với chàng trai bị nguyền rủa, mối tình lãng mạn nhưng cũng vô cùng rùng rợn liệu có lối thoát? Cloud (Jayler Krissanapoom) sinh ra với chứng rối loạn di truyền dẫn tới bệnh bạch tạng. Sau nhiều năm sống cô độc vì bị xa lánh, Cloud gặp được một cô gái có tên là Sao (Nink Chanya McClory). Cloud nhanh chóng nảy sinh tình cảm với Sao mà không hề biết rằng, cô gái này mang trong mình một bí mật vô cùng khủng khiếp.

Phim khởi chiếu: 28/04/2023

Trailer Ma Lai Rút Ruột

6. Mộng Ảo Tan Biến (Illusions perdues)

Diễn viên: Benjamin Voisin, Cecile De France, Vincent Lacoste, Xavier Dolan, Salomé Dewaels,…

Đạo diễn: Xavier Giannoli

Mộng ảo tan biến - Institut Français du Vietnam

Lucien là một nhà thơ trẻ vô danh ở Pháp thế kỷ 19. Anh ấy có những kỳ vọng lớn và muốn rèn giũa vận mệnh của mình. Anh rời bỏ công việc kinh doanh in ấn của gia đình ở quê hương để thử vận ​​​​may ở Paris, trong vòng tay của người bảo vệ anh. Chẳng bao lâu sau khi rời khỏi thành phố tuyệt vời với các thiết bị của riêng mình, chàng trai trẻ sẽ khám phá ra đằng sau một thế giới dành riêng cho quy luật lợi nhuận và sự giả vờ.

Một vở hài kịch của con người nơi mọi thứ đều được mua và bán, văn học cũng như báo chí, chính trị cũng như tình cảm, danh tiếng cũng như tâm hồn. Anh ấy sẽ yêu, anh ấy sẽ đau khổ, và sống sót qua những ảo tưởng của mình.

Phim khởi chiếu: 28/04/2023

Trailer Mộng Ảo Tan Biến

XEM THÊM:

Nguồn ảnh: Tổng hợp