Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn ghi điểm tuyệt đối với những câu chuyện “xa quê” khóc hết nước mắt. Không kèn không trống, không có những chiêu trò truyền thông gây chú ý. Phim kể về hiện thực cuộc sống, có lẽ không nổi với fan Việt nhưng lại đang được khán giả Trung Quốc yêu thích.

XEM THÊM

Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn: Ghi Điểm Bởi Câu Chuyện Của Những Đứa Con Xa Quê

Bộ phim về những đứa con xa quê sở hữu số điểm cao ngất ngưởng

Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn sở hữu số điểm 8,3 cực cao trên trang Douban, với lượt đánh giá 4-5 sao chiếm phần lớn. Phim nhận về hơn 154 nghìn lượt đánh giá từ khán giả (gấp đôi so với Trường An Như Cố). Sau 10 ngày lên sóng cũng mang về hơn 400 triệu lượt xem vô cùng ấn tượng.

Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn: Ghi Điểm Bởi Câu Chuyện Của Những Đứa Con Xa Quê

Đề tài gia đình – xã hội vẫn luôn có sức hút riêng theo kiểu “ngấm từ từ”. Những thông điệp, câu chuyện trong phim len lỏi vào tim khán giả từ khi nào.

Phim Trung về những đứa con xa quê ẵm điểm cao thủng nóc vì quá sức cảm động, xem xong thấy nhớ nhà quá đi! - Ảnh 2.

Số điểm 8,3 cao vút của Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn

XEM THÊM

Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn xoáy sâu vào hành trình rời xa quê hương để lập nghiệp của những người trẻ. Nữ chính Kiều Tịch Thần (Châu Vũ Đồng) rời thị trấn nhỏ để lên Bắc Kinh làm việc. Với tinh thần năng nổ và chí tiến thủ, Tịch Thần nhanh chóng hòa nhập vào guồng quay tất bật tại thủ đô.

Phim Trung về những đứa con xa quê ẵm điểm cao thủng nóc vì quá sức cảm động, xem xong thấy nhớ nhà quá đi! - Ảnh 3.

Châu Vũ Đồng

Thế nhưng một biến cố ập đến đã “đánh sập” cô gái trẻ. Người bạn thân Hồ Tinh Tinh của cô qua đời, khiến cho không chỉ Tịch Thần mà nhiều người thân khác hứng chịu cú sốc lớn. Nhưng tất cả bọn họ đều phải vững tin, mang theo ký ức tươi đẹp về người bạn, người em quá cố để bước tiếp trên con đường tương lai.

Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn: Ghi Điểm Bởi Câu Chuyện Của Những Đứa Con Xa Quê

Các nhân vật trong Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn đều rất trẻ, kinh nghiệm diễn xuất không thể gọi là xuất sắc. Tuy nhiên đây là một trong số ít các tựa phim mà trong đó, mỗi nhân vật đều được trau chuốt kỹ lưỡng, có cách để khiến khán giả đồng cảm. Có một số cái tên vốn dĩ không mạnh về nhan sắc, thế nhưng sau cùng lại không thể quên được vì cách thể hiện câu chuyện quá tốt, quá thấm.

Nơi Xứ Người Tôi Rất Ổn: Ghi Điểm Bởi Câu Chuyện Của Những Đứa Con Xa Quê

Dàn nữ chính không phải mỹ nhân hàng đầu nhưng vẫn thu hút

XEM THÊM

Nguồn ảnh: Tổng hợp